Tin tức

Trần Anh Sài Gòn – Tập đoàn bất động sản lớn mạnh hàng đầu khu vực Nam Bộ

Ngày đăng: 30/09/2019 15:15

Trần Anh Sài Gòn được xem là một trong những đơn vị tập đoàn đã và đang hoạt động bền vững và lâu năm nhất trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Tập đoàn này hoạt động với phương châm tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn, tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư và cư dân dự án.

Qua bài viết dưới đây, https://trananhsaigon.com.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về tập đoàn này cùng với những thông tin chi tiết, phương châm hoạt động, giá trị cốt lõi và lịch sử phát triển của đơn vị.

Thông điệp từ chủ tịch của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Trần Anh Group được xây dựng từ những khát vọng lớn lao của những người sáng lập về một tập đoàn chuyên nghiệp nhất, đa năng nhất. Mục tiêu hoạt động nhằm khẳng định được thương hiệu và vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam Bộ và Tây Bắc Tp. HCM.

Thêm vào đó, nguồn tài chính của tập đoàn vững chắc, hướng đi quản trị được thực hiện phù hợp, kết hợp với đó chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động liên tục.

Trần Anh Sài Gòn đang khẳng định được vai trò và vị trí vững chắc của mình đối với nền kinh tế và xã hội trong khu vực, thể hiện được đẳng cấp thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản.

Đơn vị này hoạt động trên nhiều mảng và lĩnh vực đa dạng phong phú khác nhau như: dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng, cung cấp đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu, xây dựng thi công trọn gói hoàn thiện.

Thông điệp từ chủ tịch của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Thông điệp từ chủ tịch của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Tập đoàn là một trong những đơn vị có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực Tây Bắc Tp. HCM, luôn tiên phong trong việc phát triển lớn mạnh và kiến tạo không gian sống chất lượng hoàn hảo nhất cho cộng đồng dân cư.

Bề dày kinh nghiệm của tập đoàn Trần Anh được khẳng định và gây dựng nên nhờ nhiều chuỗi dự án quy mô lớn đáng kể nhất như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Trần Anh Riverside, Solar City, Bella Villa, Bella Vista,…

Trần Anh Group còn đang hướng đến tương lai thiết lập tạo dựng được một tập đoàn đa năng, từng bước thực hiện quá trình hiện thức hóa những mục tiêu về kinh tế, tài chính và mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, xây dựng một môi trường cạnh tranh cao giữa những doanh nghiệp với nhau.

Đồng thời, việc mở rộng quan hệ với nhiều đối tác kinh doanh cũng đang được củng cố vì những lợi ích song phương, gia tăng không ngừng giá trị cho những thành viên, đơn vị trực thuộc của hệ thống tập đoàn, là sự kết hợp hài hòa hoàn hảo giữa lợi ích cộng đồng và lợi ích công ty.

Phía trước tương lai của công ty sẽ có rất nhiều những thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, phương châm hoạt động lâu dài mà công ty hướng đến vẫn luôn là cái tâm được đặt lên hàng đầu, uy tín và chất lượng trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp luôn được coi trọng, là đối tác đáng tin tường đối với đông đảo lượng khách hàng của tập đoàn.

Thông điệp từ chủ tịch của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Thông điệp từ chủ tịch của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Về tầm nhìn của đơn vị, Trần Anh Sài Gòn được xây dựng và hoạt động bằng niềm nhiệt huyết cùng khát vọng lớn, vươn lên nổi bật với những chiến lược nhằm đầu tư, phát triển sao cho bền vững nhất.

Trần Anh Group đang cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình để trở thành một đơn vị phát triển và đầu tư được sự tín nhiệm cao của đông đảo khách hàng, hướng đến sự hợp tác song phương cởi mở, đồng hành chuyên nghiệp, chia sẻ khách quan nhất.

Thêm vào đó, sứ mệnh được đặt ra trong hoạt động của tập đoàn này chính là việc tối ưu hóa những giải pháp nhằm tái đầu tư để sinh lời cao, xây dựng hệ thống tiện ích đa năng, an toàn cho khách hàng, cư dân.

Đồng thời, công ty còn tối đa hóa những giá trị tăng lên từng ngày cho những đối tác, các cổ đông và nhà đầu tư lớn. Từ đó đem đến giá trị lớn về nghề nghiệp, đem lại sự thịnh vượng, sung túc cho những cán bộ, công nhân viên chức trong toàn bộ công ty.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của tập đoàn Trần Anh Sài Gòn

Không chỉ vậy, Trần Anh Group còn tích cực tham gia những công tác cộng đồng, ủng hộ và tài trợ cho nhiều quỹ học bổng, chương trình giúp đỡ những người khó khăn, góp phần lớn để xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, chia sẻ, có sự đồng hành lớn.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của Trần Anh Sài Gòn chính là việc bảo vệ được uy tín gây dựng vững chắc trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Danh tiếng của công ty luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm, đảm bảo cam kết đúng đắn, đúng năng lực nhất.

Thêm vào đó, chất lượng phục vụ của đơn vị này luôn là yếu tố làm nền tảng vững chắc cho những hoạt động của công ty, luôn tôn trọng khách hàng, thực hiện đúng theo quy luật chung, duy trì giá trị đạo đức, lấy khách hàng làm đơn vị trung tâm phát triển.

Nguồn nhân lực đối với tập đoàn là vô cùng vốn quý. Mối quan hệ của công ty luôn dựa trên tinh thần dân chủ, tôn trọng và nhân văn. Nhân viên là tài sản quý giá nhất, được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

>> Xem thêm:

Dự án Long Phú Villa tiện nghi hấp dẫn

Liên hệ với chúng tôi tại :

 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

icon locatoin Hotline: 0906 808 866

icon locatoin Email: info@trananhsaigon.com.vn

 

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, trananhsaigon.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án đang triển khai bán: Phúc An Garden | Solar City | West Lakes Golf & Villas | Trần Anh Riverside | Phúc An CityLong Phú Villa | Lavilla Green City | Bella Villa | Bella Vista

Liên hệ Chat Zalo
0906 808 866 Tải bảng giá